Toggle Admin

TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN ĐÔNG Y

04/12/2018
Trào ngược dạ dày thực quản đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay, nhưng trước đó hàng trăm năm Đông Y đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả. Quan điểm điều trị trào ngược dạ dày thực quản Đông Y Trào ngược dạ dày thực quản Đông ... [Đọc tiếp]

Trào ngược dạ dày thực quản đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay, nhưng trước đó hàng trăm năm Đông Y đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Quan điểm điều trị trào ngược dạ dày thực quản Đông Y

Trào ngược dạ dày thực quản Đông Y nghiên cứu từ hàng trăm năm, Đông Y xếp vào nhóm các bệnh vè tỳ vị, thuộc chứng khí nghịch, do nhiều nguyên nhân gây ra như rối loạn tình chí, ẩm thực bất điều, lao lực quá độ với cơ chế chủ yếu là do vị khí thượng nghịch, thăng giáng bất thường mà phát sinh ra các chứng trạng như ợ hơi, ợ chua, đau tức sau xương ức, nôn và buồn nôn.

Quan điểm điều trị trào ngược dạ dày thực quản Đông Y là kháng nghịch, tiêu viêm, kiện tỳ vị. Do đó, Đông Y tập trung vào bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của bản thân, từ đó ngăn ngừa tái phát biến chứng.

Trong khi Tây Y chưa giải quyết được triệt để căn bệnh trào ngược, vẫn tái phát thường xuyên thì trào ngược dạ dày thực quản Đông Y là phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn, ngăn chặn các tái phát.

Tuy nhiên, để chữa trào ngược dạ dày thực quản Đông Y cần nhiều thời gian để đạt hiệu quả, vì vậy người bệnh cần phải kiên trì sử dụng thuốc, quyết tâm điều trị dứt điểm bệnh.

HP Bao Tử – kết hợp tinh hoa của bài thuốc Đông Y bí truyền và công nghệ bào chế hiện đại

Trào ngược dạ dày thực quản Đông Y có ưu điểm điều trị tận gốc, tăng cường sức đề kháng và ngăn chặn tái phát của bệnh. Tuy nhiên, nó có nhược điểm là cần rất nhiều thời gian điều trị, không kiểm xoát được nguồn lá thuốc, tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn.

Do đó, HP Bao Tử là sự kết hợp của bài thuốc Đông Y bí truyền điều trị trào ngược dạ dày thực quản kết hợp cùng với công nghệ bào chế hiện đại nano curcumin hướng đích của Hoa Kỳ. Đây là sản phẩm ưu việt, chắt lọc những tinh chất bí truyền cùng các loại thảo dược tự nhiên, HP Bao Tử giúp giảm nhanh các tình trạng ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, buồn nôn do trào ngược dạ dày thực quản gây ra.

Công nghệ hướng đích nano curcumin tác động trực tiếp vào các tổn thương trên bề mặt thực quản, dạ dày, phục hồi và làm liền các vết loét. Tinh chất thảo dược tự nhiên kết hợp cùng công nghệ hướng đích giúp cho HP Bao Tử không chỉ giảm nhanh các tình trạng do trào ngược dạ dày thực quản gây ra, nổi bật nhất là khả năng phục hồi vết viêm loét, ngăn chặn biến chứng của sản phẩm.

HP Bao Tử đã có được chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế, được các bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng trong điều trị các bệnh về đường tiêu hóa.

Liên hệ hotline 0911 85 8989 để được nhận tư vấn miễn phí về sức khỏe từ các chuyên gia tiêu hóa.

HP Bao Tử có bạn tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem địa chỉ Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 0911.85.8989

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới

Giá bán: 198.000đ/hộp

Bình luận