Toggle Admin

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN

04/12/2018
70% các trường hợp nội soi đường tiêu hóa đang liên quan tới các biểu hiện trào ngược dạ dày thực quản, hầu hết các trường hợp phát hiện bệnh khi tình trạng sức khỏe đã ảnh hưởng, do đó việc điều trị sẽ khó khăn. Các bác sĩ sẽ sử dụng phác đồ điều ... [Đọc tiếp]

70% các trường hợp nội soi đường tiêu hóa đang liên quan tới các biểu hiện trào ngược dạ dày thực quản, hầu hết các trường hợp phát hiện bệnh khi tình trạng sức khỏe đã ảnh hưởng, do đó việc điều trị sẽ khó khăn. Các bác sĩ sẽ sử dụng phác đồ điều trị trào ngược dạ dày thực quản theo tùy tình trạng của bệnh nhân.

phac-do-dieu-tri-trao-nguoc-da-day-thuc-quan

Những sai lầm trong điều trị trào ngược dạ dày thực quản

Trào ngược dạ dày thực quản là một căn bệnh tiêu hóa nguy hiểm, có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như viêm, hẹp thực quản, barret thực quản hay thậm chí ung thư thực quản. Tuy nhiên, những sai lầm trong điều trị khiến cho phác đồ điều trị trào ngược dạ dày thực quản không phát huy được hiệu quả.

phac-do-dieu-tri-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-1

Hầu hết các trường hợp phát hiện bệnh khi có những biểu hiện trầm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, người bệnh khi điều trị không tuân thủ theo phác đồ điều trị trào ngược dạ dày thực quản. Trong quá trình áp dụng phác đồ điều trị trào ngược dạ dày thực quản, bệnh nhân vẫn thực hiện chế độ ăn uống không lành mạnh, không thực hiện việc kiêng khem cần thiết với các loại thực phẩm gây tăng tiết acid, có hại với dạ dày. Sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích.

Vì vậy, sau khi áp dụng phác đồ điều trị trào ngược dạ dày thực quản, thời gian đầu cho thấy hiệu quả nhưng về sau này lại không có hiệu quả, người bệnh nhờn thuốc rất khó khăn trong điều trị.

phac-do-dieu-tri-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-2

Sai lầm tiếp theo đó là chủ quan, mỗi phác đồ điều trị trào ngược dạ dày thực quản phù hợp với một đối tượng bệnh nhân nhất định, tình trạng của mỗi người sẽ khác nhau và có thời gian điều trị rõ ràng. Nhiều trường hợp bệnh nhân chỉ điều trị được một thời gian, chưa áp dụng hết phác đồ điều trị trào ngược dạ dày thực quản nhưng đã tự ý bỏ thuốc sử dụng sang các loại thuốc khác. Điều này khiến cho cơ thể không kịp thích nghi, có thể dẫn đến các tác dụng phụ trong quá trình điều trị.

Lưu ý trong điều trị trào ngược dạ dày thực quản

Để phác đồ điều trị trào ngược dạ dày thực quản đạt hiệu quả tối ưu điều trị, người bệnh cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không tự ý tìm, sử dụng các loại thuốc khác, sẽ làm nảy sinh ra các tác dụng phụ không mong muốn. Nguy hiểm hơn khiến cơ thể kháng thuốc, sẽ rất khó khăn trong điều trị.

Đồng thời, người bệnh cần áp dụng với chế độ ăn uống kiêng khem, tránh xa các loại thực phẩm gây tăng tiết acid dạ dày, các loại đồ uống có gas. Hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích để phác đồ điều trị trào ngược dạ dày thực quản đạt hiệu quả điều trị.

Người bệnh nên thực hiện ăn uống đúng giờ, chia nhỏ khẩu phần ăn, ăn thành nhiều bữa trong ngày, lựa chọn các loại thực phẩm dễ tiêu hóa là những điều lưu ý trong chế độ ăn uống.

Tuân thủ theo phác đồ điều trị trào ngược dạ dày thực quản đồng thời sử dụng phối hợp cùng với thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạ dày HP Bao Tử để đạt hiệu quả điều trị tối ưu nhất. HP Bao Tử – giải pháp từ thiên nhiên trong điều trị các bệnh về đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày, trào ngược thực quản. Với thành phần 8 loại thảo dược tự nhiên cùng công nghệ hướng đích nano curcumin hiện đại từ Mỹ giúp đánh bay các tổn thương trên bề mặt niêm mạc dạ dày thực quản, giảm nhanh tình trạng trào ngược dạ dày thực quản. Được các dược sĩ, bác sĩ khuyên dùng với phác đồ điều trị trào ngược dạ dày thực quản.

Liên hệ hotline 0911 85 8989 để được giải đáp các thắc mắc về bệnh lý cũng như tư vấn miễn phí về sức khỏe.

HP Bao Tử có bạn tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem địa chỉ Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 0911.85.8989

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới

Giá bán: 198.000đ/hộp

Bình luận