Toggle Admin

Khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

12/12/2018
Trào ngược dạ dày thực quản là một căn bệnh phổ biến, những biểu hiện của bệnh như ợ hơi, ợ chua, buồn nôn tuy gặp nhiều ở bệnh nhân nhưng lại khá khó để chuẩn đoán chính xác.Vì vậy, để xác định mình đã bị trào ngược dạ dày thực quản hay chưa cần ... [Đọc tiếp]

Trào ngược dạ dày thực quản là một căn bệnh phổ biến, những biểu hiện của bệnh như ợ hơi, ợ chua, buồn nôn tuy gặp nhiều ở bệnh nhân nhưng lại khá khó để chuẩn đoán chính xác.Vì vậy, để xác định mình đã bị trào ngược dạ dày thực quản hay chưa cần tới gặp bác sĩ để xác định.

chua-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-o-dau-1

Hiện nay, tỉ lệ người mắc trào ngược dạ dày thực quản đang rất cao, đứng vị trí hàng đầu những bệnh về đường tiêu hóa. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn có những suy nghĩ rất chủ quan về bệnh, do vậy khiến bệnh trở lên nghiêm trọng, khi chữa trị bệnh đã phát triển và người bệnh đối mặt với những biến chứng nguy hiểm.

Việc khám trào ngược dạ dày thực quản là việc làm cần thiết để chuẩn đoán bệnh chính xác. Tuy nhiên, tâm lý của người Việt Nam rất lười đi khám sức khỏe, chỉ thực hiện việc đi thăm khám khi đã có những dấu hiệu trầm trọng của bệnh. Ngoài ra, cơ sở vật chất ở tuyến cơ sở còn nhiều hạn chế, gây khó khăn việc chuẩn đoán, điều trị bệnh và sức ép lên những cơ sở y tế tuyến trên.

Vậy những địa điểm khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu? Cùng tìm hiểu những địa điểm uy tín trong cả nước.

Những địa điểm khám trào ngược dạ dày thực quản

Địa điểm khám trào ngược dạ dày thực quản khu vực phía Bắc:

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Với đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị đồng bộ hiện đại hàng đầu, khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám trào ngược dạ dày thực quản hàng đầu cả nước.

Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

Với bề dày truyền thống, cùng với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu cả nước, Khoa Phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ khám trào ngược dạ dày thực quản uy tín, phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ: số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Đội ngũ bác sĩ là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về tiêu hóa, cùng với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đai trong chuẩn đoán đồng thời triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên, học viên.

Địa điểm khám trào ngược dạ dày thực quản khu vực phía Nam

Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, khoa đường tiêu hóa

Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những cơ sở khám trào ngược dạ dày thực quản uy tín khu vực phía Nam. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa lành nghề, có hàng chục năm nghiên cứu điều trị, đây là một cơ sở tin cận dành cho các bệnh nhân. Ngoài việc chữa trị, bệnh viện phối hợp với giảng dạy, đào tạo trong thực tiễn.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

kham-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-1

Khoa tiêu hóa, Bệnh viện Chợ Rẫy với các trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Hàng ngày, khoa tiêu hóa bệnh viện Chợ Rẫy đón hàng trăm lượt bệnh nhân. Đây là một địa chỉ uy tín để khám trào ngược dạ dày thực quản.

Khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện Gia Định

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Đây là một trong những bệnh viện Đa khoa loại 1 trực thuộc Sở Y tế TP Hồ Chí Minh. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chuẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị ngày càng tăng cao của người dân. Bệnh viện còn tiếp nhận các bệnh nhân từ các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương,    Vũng Tàu và một số tỉnh miền trung.

kham-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-2

Trên đây là một số địa điểm khám trào ngược dạ dày thực quản ở khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam. Để thuận lợi cho việc điều trị, khi nghi ngờ có các biểu hiện của bệnh, người bệnh nên lựa chọn các cơ sở y tê để được chuẩn đoán tình trạng bệnh.

Ngoài ra, để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, bệnh nhân có thể sử dụng phối hợp sản phẩm HP Bao Tử trong điều trị, giúp cải thiện nhanh chóng các tình trạng đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, đồng thời nâng cao sức đề kháng của dạ dày, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

Liên hệ hotline 0911 85 8989 để được nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia tiêu hóa.

HP Bao Tử có bạn tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem địa chỉ Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 0911.85.8989

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới

Giá bán: 198.000đ/hộp

Bình luận