Toggle Admin

HƠI THỞ CÓ MÙI – NHIỀU KHẢ NĂNG BẠN ĐÃ MẮC BỆNH

11/01/2019
Nếu bạn thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nhưng hơi thở vẫn có mùi hôi khó chịu đó có thể không xuất phát từ nguyên nhân răng miệng. Nguyên nhân vấn đề ẩn sâu trong cơ thể của bạn.  Thủ phạm bí ẩn Trào ngược dạ dày thực quản là một căn bệnh ... [Đọc tiếp]

Nếu bạn thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nhưng hơi thở vẫn có mùi hôi khó chịu đó có thể không xuất phát từ nguyên nhân răng miệng. Nguyên nhân vấn đề ẩn sâu trong cơ thể của bạn. 

Thủ phạm bí ẩn

Trào ngược dạ dày thực quản là một căn bệnh tiêu hóa phổ biến hiện nay, ước tính có khoảng 20% dân số trưởng thành có các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản. Là một căn bệnh tiêu hóa, trào ngược dạ dày thực quản có mối liên quan gì đến việc hơi thở có mùi hôi? 

Cùng tìm hiểu cơ chế gây ra trào ngược dạ dày thực quản. Đó là tình trạng cơ co thắt dưới của thực quản yếu đi, dẫn tới hoạt động đóng mở không hoàn toàn. Đây là cơ hội để cho acid dịch vị dạ dày, thức ăn, dịch mật từ dạ dày trào ngược lên thực quản thay vì đi xuống tá tràng. Hoạt động co bóp của dạ dày tạo nên hơi, thông qua lỗ hổng của cơ co thắt thực quản lượng hơi này có thể bị đẩy ra ngoài.

Triệu chứng rất điển hình của trào ngược dạ dày thực quản đógược dạ dày thực quản diễn ra trong thời gian dài cũng khiến cho niêm mạc họng bị tổn thương, gây ra viêm họng, acid dạ dày sẽ làm vàng răng. là ợ hơi, ợ chua. Những cơn ợ hơi kèm theo acid dịch vị từ dạ dày khiến cho  thanh quản của bạn đau nhức, kèm theo miệng có mùi chua. Ngoài việc khiến hơi thở có mùi hôi khó chịu, trào ngược dạ dày kéo dài dẫn đến những nguy hiểm tiềm tàng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng hôi miệng khiên người mắc phải tự ti trong giao tiếp, ảnh hưởng nhiều tới công việc, sinh hoạt của họ. Việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ, hàng ngày không có hiệu quả nếu như bạn mắc trào ngược dạ dày thực quản. Việc điều trị trào ngược da dạ dày thực quản là điều cần thiết để cải thiện tình trạng hơi thở có mùi hôi.

Cải thiện hơi thở

Mặc dù bạn có vệ sinh răng miệng sạch sẽ nhưng mùi hôi vẫn còn đó, thật phiền phức và gây khó khăn trong việc giao tiếp. Đâu là biện pháp giải quyết cho tình trạng này?

Để cải thiện việc hơi thở có mùi, bạn có thể áp dụng các biện pháp dân gian như lá bạc hà, nước ép chanh,… Nhưng để giải quyết tận gốc cần phải điều trị tình trạng trào ngược dạ dày thực quản. 

Điểm đáng lưu ý, trào ngược dạ dày thực quản thường xảy ra ở những người thường xuyên sử dụng rượu bia, đối tượng nhân viên kinh doanh thường xuyên phải tiếp khách. Việc hơi thở có mùi hôi khó chịu ảnh hưởng rất lớn đến công việc của đối tượng này.

 TPBVSK HP Bao Tử được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên, đầy đều là những thảo dược được sử dụng điều trị các bệnh về đường tiêu hóa trong đó có trào ngược dạ dày thực quản.

Với tác dụng bảo vệ và hồi phục các chức năng của dạ dày, sẽ phục hồi chức năng đóng mở của cơ co thắt dạ dày và thực quản. Việc này giúp khí từ dạ dày sẽ không bị đẩy lên khoang miệng và giúp giảm việc hơi thở có mùi hôi.

Không chỉ gây ra hơi thở có mùi, trào ngược dạ dày thực quản còn gây ra nhiều tình trạng khác như viêm họng, vàng răng, đây đều là do axit dạ dày trào ngược lên gây ra.

Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, HP Bao Tử có khả năng làm giảm nhanh các triệu chứng của trào ngược dạ dày thực quản như buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, nóng rát thực quản.

Ngoài ra, HP Bao Tử ngăn ngừa triệt để nguy cơ tái phát trào ngược dạ dày thực quản và các bệnh dạ dày khác như viêm loét dạ dày, đau dạ dày, viêm hang vị. Hỗ trợ kích thích tái tạo lớp màng nhầy Musin, phục hồi niêm mạc dạ dày do đó không còn nỗi lo bệnh tái đi tái lại nhiều lần.

Liên hệ hotline tư vấn 033 222 0688 để được nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tiêu hóa của chúng tôi.

Bình luận