Toggle Admin

GIẢM NHANH CƠN ĐAU DẠ DÀY CẤP TỐC KHÔNG CẦN ĐẾN THUỐC

24/12/2018
Các cơn đau dạ dày khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng, khó chịu, ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa của cơ thể. Hãy cùng tỉm hiểu những cách làm giảm khả nhanh cơn đau dạ dày hiệu quả. Nguyên nhân gây đau dạ dày Đau dạ dày, một tình trạng rất dễ ... [Đọc tiếp]

Các cơn đau dạ dày khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng, khó chịu, ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa của cơ thể. Hãy cùng tỉm hiểu những cách làm giảm khả nhanh cơn đau dạ dày hiệu quả.

Nguyên nhân gây đau dạ dày

Đau dạ dày, một tình trạng rất dễ gặp. Có nhiều nguyên nhân gây đau dạ dày, trong đó phổ biến nhất là do viêm loét dạ dày gây ra. Viêm loét dạ dày là tình trạng niêm mạc dạ dày bị tổn thương, xảy ra tình trạng viêm, loét. Acid dạ dày, thức ăn sẽ gây kích thích những tổn thương này và gây ra tình trạng đau nhức khó chịu.

Lạm dụng thuốc tây, stress cũng là các nguyên nhân gây ra đau dạ dày. Đau dạ dày sẽ khiến cho cuộc sống của người bệnh bị ảnh hưởng, ảnh hưởng tới khả năng tiêu hóa. Cùng với đó, những tổn thương viêm loét dạ dày nếu không được điều trị kịp thời sẽ có khả năng biến chứng ảnh hưởng sức khỏe nặng nề như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày.

Bí quyết giảm đau dạ dày của chuyên gia tiêu hóa

Những cơn đau dạ dày khó chịu khiến cuộc sống của bạn khó chịu, đảo lộn sức khỏe bản thân và công việc hàng ngày. Giảm nhanh cơn đau dạ dày là biện pháp được nhiều người sử dụng. Những biện pháp giảm đau nhanh có tác động ngay lập tức, nhưng cũng vì thế mà xảy ra nhiều tác dụng phụ.

Nhiều trường hợp bệnh nhân đã gặp những biến chứng xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày do sử dụng các loại thuốc giảm đau cấp. Do đó, bỏ túi những bí quyết giảm đau dạ dày nhanh, an toàn dưới đây để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Cơm trắng

Cơm trắng có tác dụng giảm tăng tiết acid của dạ dày, làm giảm cơn đau dạ dày. Nhờ tác dụng hút các chất lỏng bên trong dạ dày, cơm trắng có thể hút hết dịch vị acid dạ dày, làm giảm cơn đau dạ dày hiệu quả mà không cần dùng đến các loại thuốc giảm đau cấp. Bên cạnh đó, cơm trắng cũng rất dê tiêu hóa.

Ngoài cơm trắng, bạn có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm khác như xôi, bánh mì, cháo khoai,…

Trà gừng

Trà gừng giúp làm giảm tình trạng viêm dạ dày, xoa dịu các cơn đau dạ dày. Với một tách trà gừng ấm, giúp bạn dập tắt cơn đau dạ dày, đồng thời có khả năng làm liền vết viêm loét trong dạ dày.

 

Nước muối ấm pha loãng

Một ít muối cùng một cốc nước ấm giúp giảm bớt những cơn co thắt dạ dày, từ đó giúp giảm đau hiệu quả.

TPBVSK HP Bao Tử

Công nghệ NanoCurcumin hướng đích giúp làm giảm nhanh các cơn đau dạ dày. Ngoài tác động giảm đau nhanh, HP Bao Tử giúp ngăn ngừa tái phát các cơn đau nhờ thành phần chính là 8 loại thảo dược tự nhiên. Với 8 loại thảo dược quý tự nhiên, HP Bao Tử ngăn ngừa hiệu quả nguy cơ tái phát đau dạ dày, nâng cao sức đề kháng cũng như hoạt động của dạ dày trước những tác động xấu từ bên ngoài.

HP Bao Tử được các chuyên gia, dược sĩ đánh giá cao về hiệu quả tác động do được bào chế từ các thảo dược tự nhiên và công nghệ bào chế hướng đích hiện đại từ Hoa Kỳ. Với đặc điểm trên, HP Bao Tử tác động nhanh, mạnh đến các tế bào bị tổn thương, ở những vùng khó tác động như bờ cong, hang vị.

Liều dùng khuyên dùng 2 viên trước khi ăn 1 tiếng và 2 viên trước khi đi ngủ. HP Bao Tử được các chuyên gia tiêu hóa khuyên dùng sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng để dứt điểm cơn đau dạ dày.

Bình luận