Toggle Admin

ĐÔNG Y CHỮA TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN

04/12/2018
Trào ngược dạ dày thực quản không phải là một căn bệnh hiện đại, bệnh đã có từ hàng trăm năm và được Đông Y nghiên cứu với những bài thuốc điều trị vẫn được áp dụng tới ngày nay. Quan điểm Đông Y chữa trào ngược dạ dày thực quản Đông Y chữa trào ... [Đọc tiếp]

Trào ngược dạ dày thực quản không phải là một căn bệnh hiện đại, bệnh đã có từ hàng trăm năm và được Đông Y nghiên cứu với những bài thuốc điều trị vẫn được áp dụng tới ngày nay.

dong-y-chua-trao-nguoc-da-day-thuc-quan

Quan điểm Đông Y chữa trào ngược dạ dày thực quản

Đông Y chữa trào ngược dạ dày thực quản xếp căn bệnh này vào nhóm các bệnh về tỳ vị, thuộc chứng khí hư. Nguyên nhân do các căng thẳng về thần kinh khiến tăng tiết acid dạ dày. Theo Đông Y chữa trào ngược dạ dày tập trung vào việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và tiêu diệt các nguyên nhân gây bệnh.

dong-y-chua-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-1

Vì thế, điều trị theo phương pháp Đông Y chữa trào ngược dạ dày thực quản sẽ tốn nhiều thời gian, hiệu quả điều trị sẽ không đến ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu tuân thủ điều trị sẽ đạt hiệu quả điều trị tối ưu, ngăn ngừa các biến chứng, tái phát của bệnh.

Hiện nay, Đông Y chữa trào ngược dạ dày thực quản kết hợp của 2 phương pháp đó là điều trị bằng thuốc và xoa bóp không cần thuốc. Vì tốn nhiều thời gian, vì vậy người bệnh lựa chọn phương pháp điều trị này cần kiên trì, tuân thủ điều trị cũng như kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp.

HP Bao Tử, sự kết hợp hoàn hảo của bài thuốc Đông Y cổ truyền cùng công nghệ bào chế hiện đại

Đông Y chữa trào ngược dạ dày thực quản có rất nhiều bài thuốc cổ truyền lưu hành trong dân gian. Các vị thuốc như lá khôi, dạ cẩm, chè dây, ô tặc cốt, sài hồ có mặt trong hầu hết các bài thuốc và có hiệu quả điều đặc biệt với bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

dong-y-chua-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-2

Nghệ nổi tiếng với hợp chất curcumin với khả năng làm liền vết sẹo, vết loét và được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm điều trị viêm loét dạ dày, trào ngược thực quản. Tuy nhiên, tinh chất curcumin được đưa vào cơ thể theo đường uống chỉ có tác dụng hấp thu 2%, rất thấp và lãng phí. Do đó, Đông Y chữa trào ngược dạ dày thực quản sẽ cần thời gian rất lâu để đạt được hiệu quả điều trị.

HP Bao Tử với thành phần chính là 8 loại thảo dược tự nhiên, bao gồm Lá khôi, dạ cẩm, chè dây, khổ sâm, ô tặc cốt, bồ công anh, cam thảo dây, sài hồ đồng thời kết hợp với công nghệ hướng đích nano curcumin hiện đại từ Mỹ. Do đó, sẽ tác động trực tiếp vào các ổ viêm loét trên bề mặt dạ dày, thực quản, thậm chí ở những vị trí khó tác động như bờ cong, hang vị dạ dày, không gây ra lãng phí trong quá trình điều trị.

Sự kết hợp của bài thuốc Đông Y chữa trào ngược dạ dày thực quản bí truyền cùng với công nghệ hướng đích hiện đại đạt hiệu quả điều trị tối ưu. Chỉ sau 1 liệu trình sử dụng, HP Bao Tử giúp bạn giảm các cơn đau dạ dày, giảm nhanh tình trạng ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, kích thích tiêu hóa giải quyết tình trạng đầy bụng khó tiêu.

Sản phẩm đã có mặt trên toàn quốc, giúp cho 30.000 người thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm loét dạ dày, trào ngược thực quản. Được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, các bác sĩ, dược sĩ trên cả nước tin tưởng sử dụng.

Liên hệ hotline 0911 85 8989 để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong điều trị đồng thời nhận tư vấn từ các chuyên gia tiêu hóa.

HP Bao Tử có bạn tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem địa chỉ Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 033.222.0688

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới

Giá bán: 650.000đ/hộp

Bình luận