Toggle Admin

CHỮA TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN Ở ĐÂU

12/12/2018
70% trường hợp phát hiện trào ngược dạ dày thực quản khi đã có những biểu hiện trầm trọng, thậm chí các biến chứng nguy hiểm. Việc điều trị là rất cần thiết, vậy chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu? Trào ngược dạ dày thực quản nguy hiểm không? Mặc dù chỉ ... [Đọc tiếp]

70% trường hợp phát hiện trào ngược dạ dày thực quản khi đã có những biểu hiện trầm trọng, thậm chí các biến chứng nguy hiểm. Việc điều trị là rất cần thiết, vậy chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu?

chua-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-o-dau

Trào ngược dạ dày thực quản nguy hiểm không?

Mặc dù chỉ là một căn bệnh tiêu hóa, nhưng trào ngược dạ dày thực quản ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh. Không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống, trào ngược dạ dày thực quản nếu không được chữa trị có thể dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của bệnh nhân.

chua-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-o-dau-1

Viêm thực quản, hẹp thực quản, barret thực quản hay thậm chí ung thư thực quản làn những biến chứng nguy hiểm của trào ngược dạ dày thực quản. Mỗi năm có tới hàng chục nghìn trường hợp được chuẩn đoán mắc trào ngược dạ dày thực quản, và rất nhiều trong số này biến chứng sang ung thư thực quản. Có tới 13000 người tử vong mỗi năm do trào ngược dạ dày thực quản.

Do đó, việc chữa trị trào ngược dạ dày thực quản là điều rất cần thiết, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu an toàn? Đây là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân.

Địa điểm chữa trào ngược dạ dày thực quản

Đa số người bệnh chỉ đi khám đi đã có những biểu hiện về sức khỏe trầm trọng, do đó rất nhiều trường hợp đáng tiếc do phát hiện bệnh muộn, phát hiện khi đã có những biến chứng nguy hiểm. Dưới đây sẽ giải đáp cho các bệnh nhân nên chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu.

chua-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-o-dau-2

Khu vực phía bắc

Các cơ sở điều trị bạn có thể lựa chọn điều trị

  • Khoa phẫu thuật tiêu hóa, Bệnh viện Việt Đức, địa chỉ số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Khoa tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai, địa chỉ tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Bệnh viện Đại học y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng
  • Các bệnh viện Đa khoa tỉnh địa phương

Khu vực phía Nam

  • Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa đường tiêu hóa

Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Khoa tiêu hóa, Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ 201B đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện Gia Định

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là giải đáp cho thắc mắc “Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu”. Tuy nhiên, khi nghi ngờ có biểu hiện của trào ngược dạ dày thực quản, các bạn nên đến các cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra. Tránh tình trạng vượt tuyến trong chữa trị, khiến cho các bệnh viêm tuyến đầu luôn trong tình trạng quá tải.

Ngoài việc lựa chọn chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu, các bạn có thể tự chữa trị tại nhà đơn giản. Thay đổi lối sống sinh hoạt, chế độ ăn uống giúp ích rất nhiều cho việc chữa trị.

Đồng thời, sử dụng phối hợp sản phẩm HP Bao Tử giúp ích cho việc chữa trị tại nhà của các bệnh nhân. Sản phẩm ưu việt do được bào chế hoàn toàn từ các dược liệu tự nhiên cùng công nghệ hướng đích nano curcumin, có khả năng phục hồi nhanh chóng các tổn thương trên bề mặt dạ dày thực quản. Đồng thời gia tăng sức đề kháng của dạ dày, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm và nguy cơ tái phát sau điều trị. Sản phẩm an toàn khi sử dụng trong thời gian dài.

Với thắc mắc chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu, các bạn nên lựa chọn các cơ sở điều trị uy tín, đồng thời có thể tự chữa trị tại nhà bằng sản phẩm HP Bao Tử. Liên hệ hotline tư vấn 0911 85 8989 để được giải đáp các thắc mắc trong quá trình điều trị.

HP Bao Tử có bạn tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem địa chỉ Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 0911.85.8989

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới

Giá bán: 198.000đ/hộp

Bình luận