Toggle Admin

Cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, bí quyết vàng giúp cơ thể tránh xa bệnh tật

19/12/2018
Chế độ làm việc, nghỉ ngơi quyết định rất lớn đến sức khỏe của bạn, đây cũng là lý do ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe dạ dày, làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh tiêu hóa như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dạ dày thực quản. Stress – Nguy cơ ... [Đọc tiếp]

Chế độ làm việc, nghỉ ngơi quyết định rất lớn đến sức khỏe của bạn, đây cũng là lý do ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe dạ dày, làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh tiêu hóa như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dạ dày thực quản.

Stress – Nguy cơ làm gia tăng các bệnh đường tiêu hóa

Stress – Nguy cơ làm gia tăng các bệnh đường tiêu hóa

Trong những năm gần đây, tỉ lệ mắc các bệnh đường tiêu hóa có xu hướng tăng liên tục. Bên cạnh những yếu tố như vi khuẩn HP, chế độ ăn uống không lành mạnh, stress là một yếu khiến cho tình trạng bệnh phát triển nhanh chóng.

Guồng quay công việc khiến thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân ít đi. Đây là căn nguyên khiến sức khỏe giảm sút, cơ hội cho nhiều căn bệnh, trong đó là các căn bệnh về đường tiêu hóa. Áp lực công việc, stress khiến cho dạ dày tăng tiết nhiều dịch vị acid, đây là điều kiện thuận lợi để xảy ra viêm loét dạ dày.

Dịch vị acid dạ dày có vai trò tiêu hóa thức ăn, khi tiết ra nhiều nhưng không có thức ăn để tiêu hóa, chúng sẽ tiêu hóa chính dạ dày của bạn. Trong một thời gian dài, acid dạ dày làm tổn thương niêm mạc tế bào về gây ra tình trạng viêm loét. Công việc bận rộn, kéo theo chế độ ăn uống thất thường, xu hướng sử dụng các đồ ăn nhanh, cafe và các chất kích thích. Trong một thời gian dài, việc này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe dạ dày và làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

đau dạ dày HP Bao Tử

Việc bỏ bê sức khỏe bản thân sẽ dẫn đến những ảnh hưởng về sức khỏe, nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Cân bằng công việc và nghỉ ngơi

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý giúp bạn phục hồi sức khỏe, nâng cao khả năng bảo vệ của hệ tiêu hóa, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản. Trong chế độ làm việc của mình, các bạn nên xây dựng quãng thời gian nghỉ phù hợp, để đầu óc thư giãn, giảm căng thẳng. Bên cạnh đó là chế độ ăn uống hợp lý, đúng giờ.

Khi bạn gặp các rắc rối về sức khỏe sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc, đặc biệt là các bệnh đường tiêu hóa rất dai dẳng và khó chữa. Những cơn đau dạ dày hành hạ, khiến bạn khó chịu đồng thời biến chứng ảnh hưởng tới khả năng làm việc. Hãy sắp xếp công việc và có thời gian nghỉ ngơi hợp lý để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Để bảo vệ sức khỏe dạ dày, ngăn ngừa các tác động làm suy giảm sức đề kháng, gây ra các rắc rối sức khỏe cho dạ dày, bạn có thể sử dụng TPBVSK HP Bao Tử. Được chiết xuất hoàn toàn từ 8 loại thảo dược tự nhiên, HP Bao Tử giúp nâng cao sức đề kháng của dạ dày, bảo vệ và phục hồi những tế bào viêm, loét trên bề mặt niêm mạc dạ dày, thực quản. Nhờ công nghệ hướng đích NanoCurcumin, HP Bao Tử nâng cao khả năng hấp thụ của cơ thể lên đến 100 lần, đồng thời giúp các tinh chất thảo dược tự nhiên đến nhanh, trực tiếp các tế bào tổn thương, thậm chí ở những vị trí khó tiếp cận như bờ cong, hang vị.

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các dược liệu tự nhiên, an toàn, không gây ra các tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Liên hệ hotline 0911 85 8989 để được tư vấn về sản phẩm và sức khỏe miễn phí.

Bình luận