Toggle Admin

Bao tử bị nhiễm vi khuẩn HP

07/09/2018
Các bệnh về dạ dày ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay. Công việc bận rộn, lối sống không khoa học khiến cho dạ dày dễ tổn thương. Bên cạnh đó, còn một nguyên nhân khác ẩn sâu bên trong cơ thể và rất nguy hiểm với dạ dày. Vì sao bao tử ... [Đọc tiếp]

Các bệnh về dạ dày ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay. Công việc bận rộn, lối sống không khoa học khiến cho dạ dày dễ tổn thương. Bên cạnh đó, còn một nguyên nhân khác ẩn sâu bên trong cơ thể và rất nguy hiểm với dạ dày.

bao-tu-bi-nhiem-hp

Vì sao bao tử bị nhiễm HP

Bao tử bị nhiễm HP khi một loại vi khuẩn có tên khoa học là Helycobector Pylori, xâm nhập vào cơ thể và sinh sống tại lớp niêm mạc dạ dày.  Vi khuẩn HP khác với những loại vi khuẩn khác khi chúng có thể sống được trong môi trường acid đậm đặc của dạ dày.

Ngoài ra, vi khuẩn HP còn có thể tự phát triển ra các chất đối kháng, né tránh miễn dịch cơ thể, vì vậy mà hệ miễn dịch cơ thể trở lên vô hiệu hóa trước chúng. Vi khuẩn HP được tìm thấy trong khoang miệng, mảng bám chân răng và trong đường ruột, vì vậy khả năng tái nhiễm của bao tử nhiễm HP rất cao.

Bao tử bị vi khuẩn HP sẽ có thể gây ra các tình trạng viêm, loét dạ dày, xuất huyết dạ dày thậm chí là ung thư dạ dày. Bao tử bị nhiễm HP sẽ có khả năng tái nhiễm rất cao sau khi điều trị, do tính lây lan mạnh của khuẩn HP.

bao-tu-bi-nhiem-vi-khuan-hp

Bao tử bị nhiễm HP gây ra hậu quả gì

Bao tử bị nhiễm HP có thể gặp các vấn đề như viêm loét dạ dày, ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày. Do vi khuẩn HP có khả năng đâm thủng lớp màng nhày bảo vệ dạ dày và gây ra tình trạng viêm loét. Theo một số nghiên cứu, có đến 70% dân số thế giới có bao tử bị nhiễm HP, khoảng 20% trong số đó chuyển thành bệnh dạ dày, 6% viêm loét.

Hiện nay, để điều trị bao tử bị nhiễm HP chỉ có phương pháp duy nhất dùng kháng sinh. Nhưng việc sử dụng kháng sinh bừa bãi, không khoa học, không tuân theo chỉ dẫn của bác sỹ dẫn đến tình trạng kháng kháng sinh ở HP. Ngoài ra việc sử dụng kháng sinh cũng khiến các vết loét lan rộng. Vô hình chung khiến bao tử bị nhiễm HP không thuyên giảm mà còn tốn kém cho người bệnh.

Bên cạnh đó, vi khuẩn HP cũng rất dễ lây truyền giữa người với người, nên bao tử đã bị nhiễm HP sẽ rất dễ tái nhiễm.

Giải pháp hiện nay bên cạnh việc điều trị bao tử bị nhiễm HP, nên sử dụng với các thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chức năng kìm hãm vi khuẩn HP như HP Bao Tử.

HP Bao Tử có nguồn gốc hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, an toàn với người sử dụng. Các thảo dược tự nhiên có trong HP Bao Tử kìm hãm vi khuẩn HP khi bao tử bị vi khuẩn HP xâm nhập, tác động sâu vào vết ổ loét, cắt đứt các cơn đau dạ dày, cải thiện tình trạng ợ hơi ợ chua, kích thích tiêu hóa và hồi phục hoàn toàn vết loét.

Nếu bạn đang có các biểu hiện bao tử bị nhiễm HP, hãy gọi đến hotline 0911.85.89.89 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn, đừng chủ quan để tình trạng bao tử bị nhiễm HP phát triển nặng thêm.

Bình luận